Tôi giảm 10kg sau sinh nhờ ăn nho  

Tôi đã lấy lại được 3 vòng tương đối chuẩn nhờ ăn trái nho giảm cân.

Tuyệt vời hơn là tôi lại có thể trở lại với công việc hướng dẫn viên yêu thích của mình mà không còn tự ti vì mình béo.
 
Tôi có được bí quyết giảm cân bằng trái nho từ cô bạn đã từng phát “phì” sau 1 năm ở nhà nuôi con. Cô ấy nói với tôi là nên tranh thủ ăn nho và uống nước ép nho. 

Tôi giảm 10kg sau sinh nhờ ăn nho - 1

Nguyên tắc giảm cân của cô ấy là chia thức ăn thành nhiều bữa nhỏ như vậy dù có đang nuôi con cũng không lo thiếu chất. Và cần thiết nhất là uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Nếu không ăn thua thì hãy uống nước nho thay trà. Ban đầu tôi thấy khó tim tác dụng giảm cân của  nho vì cũng từng thử đủ mọi cách mà cân nặng vẫn y nguyên.

Tôi đã tìm hiểu và biết được nho có chứa một “thành phần” huyền diệu là insulin tự nhiên và nhiều vitamic C, chất xơ, kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy và trọng lượng mất đi.

Tôi giảm 10kg sau sinh nhờ ăn nho - 2

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng việc trái nho giảm cân có thể do trong quả nho rất giàu vi lượng chất insulin - chất này giúp chuyển hóa đường, mặt khác lượng đường trong quả nho thấp, khiến hàm lượng đường trong cơ thể được chuyển hóa trong cơ thể không cao và làm cho người ta ít cảm thấy đói, do đó giảm nạp chất béo để giảm cân...

Tôi đã chọn ăn nho để giảm cân và thực hiện theo nguyên tắc mà cô bạn nói. Ngoài ăn nho và uống nước ép, tôi dùng thêm cả Ever slim – viên uống hỗ trợ giảm cân từ trái nho.

Tôi giảm 10kg sau sinh nhờ ăn nho - 3

“Sau 3 tuần kiên trì uống mỗi ngày 2 viên Ever slim tôi đã lấy lại được 3 vòng tương đối chuẩn nhờ trái nho giảm cân. Tuyệt vời hơn nữa khi bước lên bàn cân tôi đã giảm 8Kg mà không hề có cảm giác mệt mỏi như uống các loại thuốc khác, giờ đây tôi lại có thể trở lại với công việc hướng dẫn viên yêu thích của mình mà không còn tự ti vì mình béo”.

Tôi giảm 10kg sau sinh nhờ ăn nho - 4

Tôi thích nho và uống nhiều nên thấy nước nho rất ngon. Tôi theo học một lớp erobic nữa. Một tháng sau tôi đã giảm được 2Kg nữa và eo thon trở lại rất nhiều và duy trì cân nặng rất tốt từ đó đến nay.

Giờ thì tôi rất tự tin khi mặc những bộ tân thời khi đi làm. Cảm ơn cô bạn và cảm ơn bí quyết trái nho của cô.

Lê Bảo Trân – Kiên Giang

(Nguồn: giamcan24h.com)